ACID CITRIC

Leave a Comment


ACID CITRIC
Mô tả: trong suốt, tinh thể không màu, có vị chua.
Phân loại: Hiên tại trên thị trường Viêt Nam có 2 loại là: MONOHYDRATE và ANHYDROUS.
1 - ACID CITRIC MONOHYDRATE: là loại thông dụng, giá rẻ và phổ biến với tên gọi là bột chua. Được dùng rộng rãi trong sản xuất và chế biến. Có 1 phân tử H2O.
2 - ACID CITRIC ANHYDROUS: giá cao hơn, sử dụng trong sản xuất chế biến dược phẩm và sản phẩm đóng gói hòa tan (trà hòa tan, nước giải khát, kẹo...). Không có phân tử H2O vì vậy không làm ẩm sản phẩm sau khi chế biến.
Xuất xứ: China.
Quy cách đóng gói: bao 25 kg.

Công dụng: dùng trong chế biến thực phẩm và dược phẩm.





0 nhận xét:

Đăng nhận xét